Giới Thiệu

banner 1

GIỚI THIỆU TMT MOTOR VÀ NHÀ MÁY Ô TÔ CỬU LONG

Công ty Cổ phần Ô tô TMT là thành viên của Tổng Công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam (Vinamotor) với doanh thu và lợi nhuận đứng hàng cao nhất của Tổng Công ty, trong đó doanh thu chiếm 50% toàn Tổng công ty.

Với ngành nghề sản xuất kinh doanh chính bao gồm sản xuất, lắp ráp xe máy và ô tô tải, sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, TMT đã tạo dựng cho mình nền tảng phát triển khá vững chắc dựa trên chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu.

Nhà máy ô tô Cửu Long TMT

TÌNH HÌNH THỊ TRƯỜNG VÀ XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của đất nước, nhu cầu sử dụng các loại xe tải đang ngày càng cấp thiết với yêu cầu cao về chất lượng, đa dạng, phong phú về chủng loại sản phẩm.

Nhà máy ô tô Cửu Long – CUU LONG AUTOMOBILE FACTORY, thuộc Công ty cổ phần ô tô TMT ra đời nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, qua đó thể hiện ý thức và trách nhiệm với sự phát triển chung của đất nước trên con đường hội nhập và phát triển.

Chính vì điều đó đường lối phát triển chủ đạo của Công ty cổ phần ô tô TMT, Nhà máy ô tô Cửu Long là chia sẻ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường, cùng bạn làm giàu, tiến lên cùng xe ô tô Cửu Long.

CÔNG TY TMT HỒ CHÍ MINH

Đã từ lâu sản phẩm  Xe Tải, Xe Ben, Xe Đầu Kéo do Công ty cổ phần ô tô TMT sản xuất ,lắp ráp và phân phối đã luôn được thị trường đánh giá cao. Cùng với sự phát triển và hội nhập ngày càng lớn mạnh của ngành sản xuất và lắp ráp ô tô Việt Nam.

Công ty cổ phẩn ô tô TMT cũng đang ngày càng phát triển lớn mạnh, đi theo hướng hiện đại nhằm  mang tới tận tay người dùng Việt Nam sản phẩm với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất.

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ

Tính tới thời điểm năm 2017 Công ty cổ phẩn ô tô TMT có hệ thống đại lý và chi nhánh lớn mạnh trên khắp 64 tỉnh và thành phố trên cả nước. Với một thị trường rộng lớn và phát triển  như Thành phố Hồ Chí Minh , Công ty cổ phẩn ô tô TMT đã tập trung  đầu tư và xây dựng một Chi nhánh với  tổng diện tích 10.000 m2 tại trung tâm Quận 12.

MỤC TIÊU ĐỀ RA TẠI TMT HCM

Chúng Tôi Tin Tưởng Sẽ Đạt Được Mục Tiêu Đề Ra Trên Cơ Sở Những Chủ Trương Lớn Của TMT:

  • Rút ngắn khoảng cách từ nhà sản xuất tới tay khách hàng qua đó giảm giá thành sản phẩm, mang tới tận tay khách hàng sản phẩm xe chính hãng.
  • Chỉ bán các sản phẩm mà bạn cần, không bán các sản phẩm chúng tôi đã có sẵn
  • Phân phối cho toàn khu vực Miền nam bao gồm ( Nam trung bộ, Tây nguyên, Đông nam bộ và Tây nam bộ) sản phẩm xe tải ,xe ben, xe đầu kéo của TMT.

DỊCH VỤ ÚY TÍN NHẤT KHU VỰC

  • Cung ứng dịch vụ bảo hành sửa chữa, phụ tùng chĩnh hàng với quy trình chuyên nghiệp nhằm mang tới cho khách hàng sự thoải mãi nhất.
  • Chúng tôi nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những nhà máy sản xuất ôtô tải hàng đầu với nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển lâu dài và bền vững của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.
  • Chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng và người tiêu dùng bằng việc luôn luôn áp dụng công nghệ mới, để nâng cao chất lượng các sản phẩm và các dịch vụ phụ trợ.

CAM KẾT

  • Chúng tôi Xây dựng và phát triển hệ thống đại lý trong khu vực, hỗ trợ và đào tạo nguồn nhân lực cho toàn bộ đại lý của TMT.
  • Chúng tôi cam kết phấn đấu trở thành một thành viên tích cực có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước và xã hội.
  • Chúng tôi cam kết tạo dựng và duy trì một môi trường phát triển bền vững. Với sự đầu tư chuyên nghiệp  và  hướng trung tâm vào khách hang.
  • Công ty cổ phẩn ô tô TMT tin tưởng rằng  sẽ luôn được khách hàng ưa chuộng.

Vị trí công ty